Tổng đài ảo giá rẻ | Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp | VMarketing.vn

Tổng đài ảo CloudCall là phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một hệ thống CSKH giá rẻ.

Đây là xu thế tiến bộ tất yếu của công nghệ khi mà tổng đài truyền thống đã lỗi thời. Tổng đài ảo đã trở thành giải pháp thay thế ưu việt hơn. Nó đem lại sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và nhiều lợi ích khác giúp doanh nghiệp tối đa lợi nhuận.

Tổng đài ảo IP PBX là gì?

Tổng đài ảo IP PBX là thể viết tắt của Internet Protocol Private Branch eXchange. Nó sử dụng giao thức Internet để thực hiện cuộc gọi liên lạc nội bộ, liên văn phòng dễ dàng. Dữ liệu âm thanh giọng nói được truyền qua mạng Internet thay vì qua mạng điện thoại như thông thường. Vì vậy, Tổng đài ảo có tính năng vượt trội hơn so với hệ thống tổng đài truyền thống.

Lựa chọn hệ thống điện thoại IP PBX phù hợp cho doanh nghiệp của bạn với giá cả phải chăng

Ưu điểm vượt trội của tổng đài ảo so với tổng đài truyền thống?

Tổng đài ảo hỗ trợ miễn phí các khâu đăng ký tài khoản và thiết lập. Bạn không cần đầu tư các hệ thống hạ tầng như thiết bị, dây cáp, không tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Trong khi đó, tổng đài truyền thống thì mất chi phí thiết lập. Đôi khi còn phải trả tiền để làm thủ tục đăng ký. Doanh nghiệp sẽ phải mua các thiết bị như điện thoại cố định, hệ thống dây cáp,… và thường xuyên phải kết toán chi phí bảo dưỡng, nâng cấp, sửa chữa.

Hơn hết, Tổng đài ảo cho phép hệ thống trả lời tự động và chuyển tiếp hướng dẫn quay số tới các nhánh số, hộp thư thoại khác. Hình thức này cũng phù hợp với những công ty có nhân viên thường xuyên di chuyển. Thông thường, tổng đài truyền thống buộc các nhân viên phải ngồi một chỗ thực hiện các cuộc gọi. Còn đối với Tổng đài ảo, bạn chỉ cần có phần mềm hệ thống và kết nối Internet. Từ đó, bạn sẽ có thể liên lạc với bất cứ khách hàng nào trong danh sách khi cần.

Ngoài ra, Tổng đài ảo giá rẻ nhờ không tốn quá nhiều chi phí nhân sự quản lý bởi hệ thống sẽ hỗ trợ chúng ta hoàn toàn. Doanh nghiệp chỉ cần có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng sửa chữa, cập nhật tính năng cho hệ thống. Giao diện hệ thống được xây dựng đơn giản, dễ nhìn và rất thuận tiện để thao tác

Đăng ký tổng đài ảo giá rẻ siêu uy tín tại VMarketing

Đầu tiên, hãy tìm hiểu đôi chút về VMarketing. VMarketing tức công ty Cung cấp Giải pháp Dịch vụ Giá trị gia tăng VIVAS. Tự hào là công ty thành viên của tập đoàn bưu chính viên thông VNPT, VIVAS đã có thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông công nghệ tại Việt Nam.

Quý khách hàng doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp Tổng đài ảo giá rẻ cho công ty, có thể tìm hiểu tại website vmarketing.vn để tìm hiểu thêm.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của VMarketing luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 

Điền thông tin để nhận báo giá ngay lập tức

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.