Lời giải cho bài toán “Ở đâu có tổng đài ảo giá rẻ?”

Trong bối cảnh kỷ nguyên số, chắc hẳn các doanh nghiệp đều biết tới khái niệm Tổng đài ảo. Các công ty cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều. Điều đó khiến bạn rất phân vân không biết đâu là lựa chọn tối ưu nhất. Vậy hôm nay VIVAS sẽ cùng bạn tìm kiếm Lời giải cho bài toán “Ở đâu có tổng đài ảo giá rẻ?”.

Hãy điểm lại khái niệm Tổng đài ảo để bạn và doanh nghiệp dễ nắm nội dung hơn nhé!

Tổng đài ảo là gì?

Giải pháp tổng đài ảo cung cấp hệ thống hội thoại trên trên nền tảng IP. Nó giúp các doanh nghiệp có được cuộc gọi chất lượng cao cũng như tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, nó cho phép nhận cuộc gọi của khách hàng ở bất kỳ đâu đến các thiết bị đầu cuối khác nhau. Chẳng hạn như điện thoại cố định, di động hay máy tính bảng, máy tính. Đây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong khâu CSKH khi không có một đội ngũ chuyên môn.

Lợi ích của tổng đài ảo?

Doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí quản lý nhân sự và bảo quản hệ thống tổng đài truyền thống như trước đây. Hệ thống hoàn toàn tự động trả lời hay điều hướng cuộc gọi mà không cần yếu tố con người. Ngoài ra, ở bất cứ địa điểm nào, dù là chi nhánh trong hay đến cả ngoài nước và thậm chí ở nhà hoặc ngoài quán cafe cũng có thể nhận được cuộc gọi. Bạn chỉ cần có kết nối Internet.

Nhiều người có thể cùng đàm thoại qua hệ thống mà không sợ lag, tín hiệu truyền đi không tốt. Bên cạnh đó, tổng đài ảo còn có thể tích hợp với các phần mềm như CRM, Marketing giúp tăng khả năng chốt đơn hàng và CSKH chuyên nghiệp hơn.

Nơi cung cấp tổng đài ảo giá rẻ và uy tín

Hãy đến với VIVAS nếu doanh nghiệp bạn cần một nơi cung cấp tổng đài điện thoại đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tổng đài ảo chuyên nghiệp nhất. Đây là một giải pháp vô cùng toàn diện và tiết kiệm chi phí. Tự hào là công ty thành viên của tập đoàn VNPT, VIVAS tự tin mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tổng đài ảo giá rẻ và uy tín bậc nhất Việt Nam.

Tổng đài ảo Cloud IP PBX của VIVAS được thiết kế dễ sử dụng, dễ dàng liên lạc nội bộ hay liên văn phòng miễn phí. Hệ thống cung cấp dịch vụ CSKH thông qua cuộc gọi chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tiện ích nhanh chóng. Qua đó, hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên kinh doanh, đem lại lợi nhuận đáng kể cho công ty.

 

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Tổng đài ảo? Bạn mong muốn tư vấn những giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp? Hãy liên hệ ngay với VMarketing. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Điền thông tin để nhận báo giá ngay lập tức

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.