Dịch vụ call center hiệu quả nhất hiện nay – VMarketing.vn

Dịch vụ tổng đài Call Center ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Các doanh nghiệp mong muốn tối ưu quy trình CSKH, đem lại doanh thu bền vững. Vậy giữa hàng trăm công ty, công ty nào uy tín với dịch vụ Call Center hiệu quả?

Dịch vụ Call Center là gì?

Dịch vụ Call Center là một hệ thống tổng đài điện thoại ảo có chức năng nhận và chuyển tiếp một lượng lớn các cuộc gọi từ khách hàng tới công ty. Call Center được thiết kế nhằm tiếp nhận và giải đáp các cuộc gọi đến của khách hàng. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho marketing, CSKH cũ và tương tác với các khách hàng tiềm năng. Dịch vụ này là một giải pháp liên lạc linh hoạt, toàn diện đem lại sự hỗ trợ đáng kể cho doanh nghiệp.

Loại hình Tổng đài call center không phải ai cũng biết

Dịch vụ Inbound Call Center

Đây là dịch vụ tiếp nhận và trả lời thông tin khách hàng từ bên ngoài hướng về Call Center. Loại dịch vụ này phù hợp với việc CSKH, tư vấn và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật,… Nhân viên tư vấn đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên môn, lắng nghe và thuyết phục tốt để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của họ.

Dịch vụ Outbound Call Center

Đây là dịch vụ mà nhân viên của công ty sẽ phải chủ động gọi cho khách hàng. Nó thường phù hợp với việc CSKH, hay tư vấn tài chính – bảo hiểm,… Đây là loại dịch vụ mà người bán phải chủ động liên hệ với khách. Nó nên đòi hỏi ở các nhân viên tư vấn ngoài chuyên môn, kỹ năng thuyết phục còn là sự kiên trì và nỗ lực để vượt qua những từ chối.

Lợi ích tổng đài Call Center mang lại

  • Tiết kiệm trên 90% chi phí: Cước phí liên lạc, chi phí đầu tư, vận hành. TCO & TBO được tối ưu hoá.
  • Tăng năng suất và hiệu suất: Dữ liệu từ các mạng viễn thông, internet và mạng xã hội được thu thập và đo lường.
  • Gia tăng doanh số: Tích hợp với ứng dụng bán hàng, chăm sóc và quản lý khách hàng tối ưu hiệu quả vận hành.
  • Triển khai dễ dàng, nhanh chóng: Vài phút chuẩn bị là đã có ngay một hệ thống tổng đài ảo ưu việt cho doanh nghiệp.
  • Tăng, giảm quy mô dễ dàng: Thiết lập từ vài người đến hàng ngàn người sử dụng dễ dàng
  • Làm việc ở bất kỳ đâu: An toàn sử dụng khi đang ở nhà, văn phòng hay đang di chuyển trên bất kỳ phương tiện nào.

Thuê dịch vụ Call Center hiệu quả và uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ Call Center. Tuy nhiên, Công ty cổ phần dịch vụ GTGT VIVAS (VMarketing) đã khẳng định được uy tín tại thị trường Việt Nam. VIVAS đã hoạt động trong thị trường viễn thông được 10 năm. Chúng tôi tư hào là đối tác với nhiều nhãn hàng lớn đa ngành nghề như BIDV, Vua Nệm, Cocacola,…

Ngoài ra, VIVAS còn là công ty thành viên của tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT. Danh tiếng của VNPT hẳn không cần phải giới thiệu nhiều. Đây là 1 trong 2 ông trùm trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam bên cạnh Viettel.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của VIVAS trong hôm nay! Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp đặc biệt giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững trong thời đại kỹ thuật số.

Điền thông tin để nhận báo giá ngay lập tức

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.